40 weeks today, 1cm still no signs of labor

Pasintabi po sa picture. Nagpoop po ko ngayong morning, then pag punas ng tissue may lumabas po sa’king ganito? Mucus plug na po ba ito or normal discharge lang? Nag wawalking, squat, pineapple, nakipag do na rin po sa asawa ko saka insert na rin primrose oil. Any tips pa po para mag progress ang labor? TIA po sa sasagot. 🙏🙏🙏 #FTM

40 weeks today, 1cm still no signs of labor
2 Các câu trả lời

Same case huhu. Everytime na magpoop may kasamang ganyan na lumulutang. 38 and 4 days here po closed cervix last ie nung 12.

More walking walking mamiii