Mga mie normal po ba to green watery poop?

Pasintabi po sa pic. Turning 6 mos si lo from preNan switch to Nan infinipro 4 days pa lang sa infinipro. Then, 3rd day sa resitang Ferlin and Ceelin plus ng pedia niya. Ung poop po amoy kalawang so I’m guessing dahil sa vitamins and kaninang morning lang niya na poop. Di naman po fuzzy si baby. First time lng niya and first time mom din po ako. Ask muna ako dito baka may maka relate.#greenwaterypoop

Mga mie normal po ba to green watery poop?
1 Trả lời

yes, bec of Ferlin kaya dark ung poops po. ung sa consistency most probably bec sa pagpalit po ng milk nyo.