Watery poop

(pasintabi po sa mga kumakain) hi mga mamsh. mgttnong lng po ako sa mga kabwanan na at umiinom ng eveprim (evening primrose oil) normal lng ba magkaroon ng watery poop? I had slyt poop sa panty kse akala ko gas lng pero pagtingin ko prang may ksmang oil ung poop ko. nag hehemarate din po ako ksbay ng eve prim. thanks po sa makakasagot.

1 Trả lời

Di po yata..nagtake din po aq ng eveprim pero constipated aq..bka depende po sa pag absorb ng body natin..

5y trước

aw gnun b mamsh.. cguro iba iba tanggap ng ktwan ntn. hays bothered tuloy ako