Breastfeed normal ba yung poops nya.

Pasintabi po sa litrato. Tanong ko po if sawan padin po ba ito or nag tatae po sya. 17 days palang po sya at breastfeeding po.

Breastfeed normal ba yung poops nya.
4 Các câu trả lời

Same mi, ganyan din poops ni baby ko sobrang nagpanic ako nun. pinarequest ng pedia na ipafecalysis then negative naman lahat ng result. As long as malakas dumede, walang fever, at masigla normal daw sya. Pero binawalan muna ko ng pedia ko kumain ng dairy products and dapat daw more on hypoallergenic foods kainin ko. Minsan ganyan padin poops ni baby ko minsan naman parang may mga seeds.

2y trước

sabi po kase sakin ng mga matatanda ay sawan pa daw pag may parang seed po.. kaso ang inaalala ko sa knya nung nag salit po ako ng formula apura na ire nya tapos umiiyak sya kada iire and parang ipot lang yung poops nya as in onti lang talaga.. then kinabukasan nag pure breastmilk nalang sya yan na naging poops nya.

hello mie, ganyan dn po poop ni baby ko (1 week old) sabi nmn ng pedia pag breast fed ganyan daw tlga kulay

pic. for reference

Ano pong sawan, mommy?

2y trước

mi yung sawan po yun daw yung nasa tyan ni baby nung nasa tummy palang natin sya. now palang daw nailalabas ni baby. sabi sakin 1 month or less than a month daw na ganon c baby parang hirap sa pag dumi .