35weeks preggy

Pasintabi po sa kumakain. 35weeks pregnant ilang days na kasi may ganito pero di namn madami..pakonti konti lng... Close pa naman cervix... Nkaranas ba kau nito mga momsh? ilang weeks kaya bago manganak f magkadischarge na ganyan?

35weeks preggy
38 Các câu trả lời

What Is Leukorrhea in Pregnancy? Leukorrhea is a mild, odorless discharge from the vagina that is clear or milky in color.1 In pregnancy, many women notice that leukorrhea increases, either at the start of pregnancy or as the pregnancy progresses. In most cases, this is normal and healthy. Some women worry at having it means that they have a vaginal infection, but most of the time, this discharge is completely harmless.

may gnyan din ako pero 25 weeks k plang...and normal lng po..kung sbi nyo n close cervix k p po...normal lng n mgkaroon tau ng discharge...bxta mommy be alert nlng..kung may pain nang nararamdaman at hilab bka mglalabor k n

Ganyan din po discharge ko simula 33 weeks paunti unti pro my times nawawala tapos ngayon nmn ulit unti lg nmn 34 weeks.. ngsearch ako normal lg dw, buti nbasa ko din dito una ngworry pko.. salamat po

i think its normal po na may discharge ang preggy kc from the start in my pregnancy may discharge na akong ganyan taz mawawala din balik nanaman im on 30weeks na ngayon sis

normal lang po . simula nag buntis ako may ganyan din ako araw araw 36&5 days na ako ngayon . basta walang Amoy or hindi Makati .. every ihi need din hugas iwas infection

normal lng yan sis .. nagbabago na mga lumalabas sten kpag ganyang weeks na :) .. kpag my kasama nang dugo yan punta kana sa ob mo .. pero kung ganyan normal lng sis ..

Normal lang ang discharge na ganyan lalo na daw pag malapit na manganak. 37 weeks na ko bukas. :) medyo madami un discharge ko kasi may gamot pa rin ako heragest.

normal pa yan mamshie, pgpinkish or brown or blood n ang discharge.. #36weeks almost everyday gnyan discharge ko mosh.

normal.. sken nga araw araw.. 30 weeks plang me. okay naman daw as long as di sya watery at walang amoy.

nirmal lang po yata yang white discharge. lagi akong may ganyan kaya i still use pantyliner.