Vaginal discharge

pasintabi po.. normal po ba yung ganyang discharge? 18weeks preggers. di naman po makati.. wala din foul smell. altho pinagsuppository (lactobacillus) po ako ni OB 7 days na po nakakalipas may lumalabas parin pong ganyan. may nakaexperience na po ba ng ganto? salamat po

Vaginal discharge
5 Các câu trả lời

Normal lang po yan sa preggy, as long as walang amoy at walang masakit.. Ang di maganda pag brown discharge ..

normal yan momsh..ganyan dn sakin...palit nlng ng panty from time to time since di advisable ang panty liner..

4y trước

nako mamsh true.. ganyan din ako kaya nagpaset ako kay doc ng appointment. ang hirap pagftm.. nakakapraning. haha

Ano color nyan sis mejo greenish ba discharge mo?

4y trước

Parang amoy white egg ba sis ganun?

sa tingin ko normal lng xa momsh

uppp