Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Các câu trả lời

Well it's fine na manood siya ng porn movies. And hindi naman kapag sinabi niya na nawawalan siya ng gana kasi preggy kana. Don't be offended iniingatan nya lang si baby kasi laging may pitik ng kaba ang mga mister natin kapag makikipag sex sya saatin baka daw kasi madali ang ulo. Hahahaha.

4y trước

Korek poh..nag iingat lang sya..

hello po . bago lng ako dito then I'm 17 weeks pregnant . pero active parin kmi Ng partner ko . nkikita ko Rin nanonood sya Ng mga Ganyan pero hinahayaan ko lng baka ksi mahina sex drive sa sometimes . hehehe 😊 okeyy lng nman Yun explain mo lng tlaga .. wag lng sya maging harsh .

Baliktad naman tayo guskooo sakin hindi palibhasa maliit lang tyan ko gustong gusto kahiy sy ana daw bahala hahahaha ako na minsan nawawlan ng gana lalo na nung 3rd trimester at malapit mangank sabi nya nlanh tutulungn nya daw ako mapabilis labor ko hahahaha🤦🏻‍♀️

Sa tingin ko Po naiilang lng c hubby mo mag making love kc nga buntis ka. ok lng nmn Yun normal Yun s mga guy. aminin man ntn o hnd iba iba Tau Ng mga iniisip. pero ok n Yan mgsarili cia wag lng s iba gawin Yun Ang msma. at ska my buntis kc n d pwd isex. at meron Ang pwd.

Asawa ko gigil pa din sakin haha pinagalitan ko kasi andami nyang gc na puro porn tapos may mga babae pa na kasali. Sabi ko hindi ba sya nakukuntento sakin at nanonood pa sya nyan. Ayun nagleave sya sa mga group hihi. Sya nagsabi na puro loob na daw kahit 8 months na hihi

Ok lang naman po mag make love kahit ilang months pa yung tiyan mo basta hindi ka maselan magbuntis. Tinanong ko yun sa OB ko wala naman daw kaso . Kaya sabihin mo sa mr. Mo wag sya mag alala di naman matatamaan si baby kasi nasa water bag sya and wag lang hard hehe ..

wala naman po masama momsh kung nanonood ang mga hubby natin ng porn natural lang po yun . intindihin mo na lang baka kasi gusto nya hard at hindi nya macontrol kawawa si baby kaya nawawalan sya ng gana 😊 ang importante hindi po sya sa iba nakikipag sex .

6 1/2 months na akong preggy pero nagses*x pa din kame ni LIP ko. And di ko naman sya nahuhuli na manuod ng p*rn. Di sya umabot sa point na nabobored sya na makipag s*x saken kahit buntis ako ngayon. Sya pa nag aaya anytime na gusto niya. 😂 Share ko lang.

mas okay na Yang ganyan magsarili sya kesa Naman s IBA nya ilabas ung init Ng katawan nya.asawa ko kht gsto ko ayaw nya Kasi iniisip nya kmi ni baby kht Alam ko na mahirap para SAkanya yon ay kailangan nya yon kya minsan tinutulungan ko nlng sya magsarili

Mula nung buntis ako di rin ako ginagalaw bi hubby parang takot ata sya o baka wala din kaya gana? Pero pag nagkikiss kami tinitigasan naman sya pero wala nangyayari kasi di sya nag iinitiate makipagsex. Di ko alam kung takot o wala din gana? 😅😅😅