Porno SPG

Pasintabi po mga mommy. Wag na kayo pa virgin hahaha Direct to the point. Ask ko lang nahuli ko kase Mr ko na nanonood ng porn movies kaya pala layo sya ng layo saken, then tinanong ko sya bat need nya pa gawin yun sabi nya mag sasarili daw sya sabi ko pwede naman ako bat sya mag sasarili kesyo daw kase buntis ako,sabi ko ok lang naman basta dahan dahan sya ang sagot nya saken nawawalan sya ng gana pag nag sesex kami ngayon buntis ako d daw tulad dati kaya mag sasarili nalang daw tama ba yun? Advice nga mga mamsshhhh.

Porno SPG
166 Các câu trả lời

mas ok naman na mag sarili sya kesa humanap pa sya ng iba para lang makaraos, 32weeks pregnant ako, ganyan din yung partner ko hinahayaan ko na lang syempre kung dahan dahan nga naman kahit ako mawawalan din ng gana, kaya mas ok pa yan kesa mambabae,

ako nga walang asawa iniwan na kami 😒😒😒 grabe pa naman yung pregnancy hormones ko nung 2nd trimester ako. gusto ko din magDo. kaya lang wala ako kaDo. kaya ayun haha naStress ako buti nalang ngayong 3rd tri ko nawala na yung ganung feeling .

So far samin ni hubby wala namang nagbago, medyo nag adjust lang si hubby syempre di pwede na hardcore sya. Ginagawa namin ineexplore nalang namin saang best position sya mas masasatisfied. So far happy naman ang sex life namin kahit buntis ako.

aswa ko.nanuod din bold lalayo skin kunti..pero di nia alm.ramdam ko at halata ko xa akla nia dedma.ako..pero after noon.wala.lang di xa nag aakit or mi mnsan lang...bkit kaya nuod pa ng bold....kung after noon hindi ako ggmitin....any answer .....

3y trước

nirerespect ka lng nya lalo sa situation ngaun na buntis kc asawako ganyan mas ok pa nga skn na hnd kmi nag tatalik kc msakit sa puson .. sasabhn n lng ng asawako na kakawa na daw c jun2 nya🤣 pero ayos lng daw bsta safe c baby takot din kc sya ..

Nahuli ko na asawa ko ng ganyan eh natatawa nalang ako kasi hindi talaga kami pwede, maselan pagbubuntis ko kaya naninigas tyan ko kapag nagcclimax ako. I remember yung last namin, naER pa ako dahil parang bato na yung tyan ko sa sobrang tigas 😂

ayos lng un momshie ako nga hinahayaan ko lng mister q pero d nya tinatago skn kc puson ko at tyan nananakit at lalo na ngaun madalas na manigas tyan ko .. nag bibiruan na lng kmi kpag nakikita ko sya nanunuod .. pero not big deal skn ...

ok lang yan sis , nature n ng mga lalaki yan sis.. ok nayan magsarili xa kesa sa iba gawin😅 .. naiintindahan kalang nya kasi buntis ka, baka nawawalan gana pag sex kau kasi di nya magawa ung gusto nya . dahan2 lang kasi pag buntis

ako naman po wala ako gana mkipag do sa asawa ko hahah mas bet ko pa ibj sya pero minsan my time na bet na bet ko mkipag do at nanunuod ako porn pag nakita nya ko nanunuod ng porn nag aaya na sya hahaha minsan sabay pa kami manuod 😅

ako nga gabi gabi nagyayaya si mister pero bigla bigla din sya aayaw kasi daw baka mapano si baby sa tyan ko. sabi ko naman ayos lang basta dahan dahan lang kami, pero ayaw parin nya pero aya ng aya hehe im 36weeks and 1day na ngaun.

Yung partner ko alam ko nanonood peri nagulat ako hinanap nya pa napanod nya sa scandal na pinay walker at chinat pa. Normal pa ba yun? Alam na naka buntis sya mag attitude pa ng ganun. Mga tao tlga natural na di marunong makuntento.