First Discharge

Pasintabi po. Meron malansa siya . Unang beses na lumabas sakin tas para siyang sipon na consistency. Yellowish green siya. Kaka-36 weeks lang ako kung sa LMP ko habang sa Ultrasound ko ay 35 weeks ako. Ano kaya 'to?

First Discharge
1 Trả lời

Kung may amoy siya momsh, may infection ka. Pacheck up ka po. Malagkit po ba? Hindi kaya mucus plug? Inform mo din po agad si OB.

4y trước

better po na ipacheck mo momsh kasi baka infection po kasi may amoy po siya. Ang normal discharge po kasi is white discharge and no odor at all po.