38w4d still 1cm (EDD: OCT.2)

pasintabi po.. kahapon may mga may mucus plug na mula umaga hanggang hapon pero clear lang , then kaninang umaga hanggang ngayong hapon puro mucus plug ulit pero medyo may dugo na at yung brown na medyo buo buo , 38w4d na po ako today still 1cm parin po may contraction na since last week pero nawawala wala din po. pa advise naman po ano pwedeng gawin para tumaas na cm ko 2weeks na po kasing nasa 1cm e kagabi po last I.E ko 😔

38w4d still 1cm (EDD: OCT.2)
4 Các câu trả lời

ganyan din ako sis 38w3d 1cm nung Tuesday pero not sure now kung ilan na check up ko bukas. pero kanina madaling araw nag false labor ako. Hays. sana makaraos na tayo. Di pako niresetahan ng Evening Primrose e. Sana bukas mag reseta yung doctora. ☺️

2y trước

wow. congrats mamsh😊

pag ganyan po ang lumalabas bettet punta na kayo sa hospital.

2y trước

nagdadalawang isip nga po ako . kasi kapag 1-3 cm palang pinapauwi din kasi nila pwera nalang kung pumutok na panubigan kailangan 4-5 cm bago nila admit at bibigyan pampahilab

nireseta po ba sayo yung primrose oil? im 38weeks&2days

.