29weeks & 1day preggy

Pasintabi nlng po . Nag iiritate po ung pempem ko sobrang hapdi tas ang lakas ng white mens ba tawag dun natulo tlaga sya . Tas naninigas ung tyan ko sobrang lkas nya sumipa di ako mapakali nahihirapan ako himinga kinakapos di tlaga ako mapakali #pleasehelp btw namamaga din ung baggang ko sa taas ng ipin may nana pinisa ko para di sumakit medyo di na sya masakit nung naalis ko ung nana . Ngaun nman ung pempem ko masakit dahil sa hapdi

3 Các câu trả lời

neopenotran po n suppository i reseta sa inyu ng ob un sa ipin po mumugan mo my asin

same sakin sis mahapdi din pempem madaming discharge or white mens

2y trước

hyclens sakin sis .300 plus sa pharmacy

consult your OB po asap.

2y trước

wala po kasama mga anak ko eh nasa work si hubby tas parang hina heartburn ako