37 weeks and 5 days

Pasintabi na po sa mga makaka kita, may lumabas po kase na ganyan sakin dapat na po ba ako mabahala? Yung pain ng puson ko nawawala sya then maya maya babalik ulit tapos sabay ng paninigas ng tyan pero walang pananakit ng balakang ako na nararamdaman basta paninigas lang ng tyan at pananakit ng puson, sana may makapansin.

37 weeks and 5 days
4 Các câu trả lời

nag llabor kana po panubigan na po yang lumalabas punta kana po ospital

nagreready na po si baby lumabas niyan pwedeng bukas or nextday

sakin po ganito ano po kaya to?

kamusta mi? nanganak kana po?