Discharge during the First Trimester

Pasintabi lang po... Mga ka momshie, okay lang ba yung ganitong discharge? Spotting po ba yan or hindi? Completely normal po ba yung ganyan? First pregnancy ko po, kaya I have a lot to learn pa. (5weeks and 6days)

Discharge during the First Trimester
8 Các câu trả lời

Usually daw as per my ob pag parang cottage cheese or kesong puti yung discharge may UTI daw po kaya nag pe-prescribe sila ng antibiotic dahil delikado kay baby pag merong UTI, more on water therapy dapat magless din sa mga salty/citrusy and if hindi naman kataasan ang blood sugar magbuko juice na din

e ask mo nalang po sa OB mo, first stage ko di ganyan e, yung normal lang talaga na discharge, white tapos walang amoy.

infection po yata yan pag ganyan.. ganyan din sakin dti tas pinacheck ko po sa ob sabi nya may infection ako ..

pacheck nyo po sa ob nyo kasi po may ibang color ang discharge nyo.ska bakit po basa?baka po may leak ang panubigan

normal lang ba na madalas kong marinig o maramdaman ang heartbeat ko habang ako ay nakaupo o nakahiga?

Hi ma better to consult your ob po kasi any discharged na may color is not normal po .

pag may kasamang sakit ng puson, spotting yan.

Musta? Ano po findings kapag meron ganyan?