pasintabi lang po bagong panganak nung January 16,2020 .dibali 2 months na baby ko

pasintabi lang po sa kumakain . ask lang po ano kaya ito . normal lang ba yan ? now lang po kasi ako nag ka mens nung nanganak ako. January 16 po ko nanganak .hnd rn po ako breast feeding . and yes po nag make love kami ng partner ko .around feb po un mga 8 . not sure pero basta 3weeks pag tapos ko na nganak pls po pasagot in m worried na po kasi kung ano tong lumabas sakim ? pasintabi lang po

pasintabi lang po
bagong panganak nung January 16,2020 .dibali 2 months na baby ko
2 Các câu trả lời

Sis, baka hindi ka po na linis ng maayos.

Continues ba yan sis? Mas ok mag pacheck ka sis.

5y trước

hnd po nung first day lang ng regla ko