poop problem

Pasintabi lang po. Ilang araw po bago naging normal yung pagbabawas niyo po after kayo maCS. Ako po kasi 2-3 days di pa nagbabawas. Puro utot lang tapos need ko po gumamit ng suppository para labg makapagbawas. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Hi mommy! Ako kasi ng poops na sa hospital cguro 3rd or 4th day ko dun since soft diet lng naman din dun. Sa bahay I avoid eating pork and beef for 1 month. Di ko masasabing daily ako after nun pero ndi ako hirap. Smooth lang din. Taasan mo n lng intake mo ng fiber rich foods. ☺️

4y trước

Nagpoop din po ko sa ospital nun mommy nung nilgyan lng ng suppository tapos nung nandito na sa bahay eh 3 days. Di parin po ako nagpoop. Puro utot lng po. Thank you po sa advice mommy😇