Watery discharge 30 weeks pregnant gumagalaw naman si baby ngaun

pasintabi sa kumakain, Hello mga mommy, ask ko lang pagising ko kanina basang basa ung undies ko then umihi ako normal naman, pero nag pad ako kasi anlakas ng discharge ko clear white sya pero nung nag pad ako nag yyellowish pink sya, di ako sure, please see photo, normal po ba ito?

Watery discharge 30 weeks pregnant gumagalaw naman si baby ngaun
4 Các câu trả lời

Yes po