Poop ni baby

Pasingtabi lang po makakakita po nento, tnong ko lang po mga mommy normal lang po ba stool ni baby nag wworry na po kase ako e sana po may makasagot salamat po🥺 at formalafed po si baby 3months na po siya sana po mapansin nyu mommy salamat po🥺 #advicepls #1stimemom #firstbaby

Poop ni baby
1 Trả lời

worry na worry din ako sa poop ni baby formula Fed din. minomonitor ko. if hinde n talaga maganda pa check up mo na. parang may red