Gender Disappointment is Real

Pashare po 2 girls Pregnant 19 weeks GENDER DISAPPOINTMENT IS REAL PLEASE NO TO HARSH WORDS. All I need right now is comforting and encouraging words from you. I have been battling gender disappointment right now. My 3rd pregnancy is unplanned, didn't expect na mabuntis ko since I have irregular cycles. I have 2 daughters already and now pregnant with another girl. I cried very ugly because I was expecting a baby boy for now. We have been praying for a baby boy ever since lalo na ung panganay kong anak who is always telling me that she'll be having a baby brother. I expected a boy because of the difference ng paglilihi ko sa 2 daughters ko. Sa ngayon kc very light ang pregnancy ko. I dreamed of becoming a boy momma tlga kaya kht nasa tiyan plng baby ko may name na siya from us. I even bought some boy stuffs for the baby kc un tlga instinct ko. Just today, we had our scan and the sono told me it's a baby girl, there are still chances pa nmn daw na mabago ang gender since maliit pa c baby. Ung ultrasound din is medyo malabo Kya Sabi ko bka pwede ulitin sabi nya pag malaki na lng dw tiyan ko. I cried really hard lalo na nung nasa sasakyan na kmi. I have been praying for this boy. I have been wanting him badly. I had a guilt feeling about this feeling which is it's uncontrolled. This would be my last baby since CS ako sa previous pregnancies ko. My hopes for having a boy is now unclear. I loss my dreamed baby boy. To those who suffered GD like me, how do you dealt with it? How do you cope with this feeling. I know it's unfair to my unborn baby to feel this way but I am mourning of my unfulfilled baby boy . I know this too shall pass, will definitely learn to accept the reality especially pag lumabas na si baby. I want you to share your experiences too like mine. Will read all your comments, comforting words from you. Will fight this feeling and I hope matatanggap ko din the soonest. Thank you for reading.

Gender Disappointment is Real
9 Các câu trả lời

38 weeks and 6 days ako now .. #SKL Kahit ako nag expect ng baby girl since puro boys ang anak ko.. i have 4 boys already... this is my 5th pregnancy.. iba din pakiramdam ko sa kanya mula nung malaman kong buntis ako.. hindi katulad noong previous pregnancy ko.. so akala ko nga babae... until nagpa Ultrasound ako.. Ayun... lalaki pa din 😅.. umiyak din ako out of frustration.. pero sa ngayon.. happy ako.. kasi happy si Mister.. na lalaki ulet magiging anak namen... Nag iisang lalaki lang kasi sya sa pamilya nila.. kaya pati FIL ko.. tuwang tuwa na lalaki na naman magiging apo nya.. 😆.. buhay na buhay daw lahi nila 😆😆.. Sabi din ng asawa ko.. Ayaw ko daw ba nun.. Nag-iisang reyna lang daw ako sa bahay at buhay nila 🤗😆.. so ayun po.. araw na lang hintay ko para makarga na namen ang aming paparating na LO 😍..

same here po. simula nung nanganak ako sa first baby girl ko nasira yung mens ko.so akala ko normal pa na hindi ako nag mens. nag pa check up na agad ako sa ob kase 5months nakong hindi nag mens. tapos pag ka check nya may heartbeat na si baby ko. pag labas namen ng clinic na iyak ako kase hindi talag namen plano na sunda pa si baby ko kase 2 palang siya balak namen pag 3or4 na siya kaso apaaga. si hubby lang yung happy nung una ako tulala talaga ako at na iiyak. pero natangap ko naman kinagabihan. kinabukasan nah pa ultrasound kame para malaman kung ilan months na talaga si baby. 5 anf half na pala siya at nakita yung gender sobrang happy ko kase baby boy siya💝 sobrang na tuwa lalu si hubby kase na tupad yung matagal nyang hiling sana kung masundan man baby namen boy sana💝 ngayon I'm 27weeks pregnant na💝💖

hi mommy! my first born is a baby boy, so when i got pregnant ulit after 2 yrs, me and my hubby hoped for a girl, like we wanted it to be a girl so bad na while preggy nananaginip na ako na this time, baby girl naman, i was super excited lalo nung gender reveal na about 7mos na sya sa tummy ko, but to our disappointment, another baby boy ulit, it hurt us, especially me kasi na feel ko sya and I acknowledged it as a girl inside me, but of course I know it is out of our hands na so I accepted it wholeheartedly ❤️ now mag two months palang ang bunso namin and super inlove ako sakanya of course pati sa panganay ko i know the feeling of being disappointed, and it's okay, maybe it:s the plan of the Lord to give you 3 handsome boys ❤️ ps. i am also a CS mom and still hoping for a girl as our bunso in the future.

ok lng po yan . 1st born ko po girl dn 7 years old na sya then nabuntis po ako early this year , asang asa dn po ako na lalaki , as in sobrang feel na feel ko po tlga na boy na . then dumating ung day na magpapaultrasound na sobrang excited ako kc akala ko icoconfirm ko nalang ung suspicion ko then biglang girl pala ule ☺️ iniisp ko nlang po nevermind the gender as long as malusog , masigla , wlang sakit c baby and mairaos ko ang panganganak super thankful and blessed na po kme . kaya cheer up po . kapit nlang po sa kung anong plan ni lord saatin , im 36 weeks na po now pero para padin akong ewan na nangangarap na boy c bebe sa tummy ko kahit malabo na po hehe

I have a friend na Cs sya sa apat na anak na. Since it's your third baby na, baka pwede pang makaisa. Yun nga lang you need to rest again ng matagal para magheal completely yung sugat. Pero why not, malay mo. Sa pang apat boy na. Yeah, nakakadisappoint lalo kung yung ineexpect mo ay di nangyare. Pero, still a blessing, that baby girl in your womb will be beautiful and wonderful ever than you could've asked for.

ako din nasa isip ko gusto ko ng baby boy uli.kc ung mgkasunod Kong anak boy na.at ung pangatlo is girl.kya nag expect ako na Sana baby boy ung bunso ko.pero nung nagpa ultrasound ako lumabas eh baby girl.pero inisip ko nlng biyaya un ng diyos.peto nung nanganak ako npakasaya ko ng Makita ung baby ko kc kamukha sya ng mga kuya nya

Same here. Iba kasi pagbubuntis at lihi ko so akala ko baby girl na. Pero baby boy pa rin pala. Una medyo nalungkot. Pero naisip ko. He's a blessing from God. Healthy ang baby ko. Blessed pa rin kahit boy. Maraming gusto magbuntis na nahihirapan unlike us na buntis ngayon. God bless momsh! ❤

smin po girl gusto nmin pero lagi nag paparamdam smin boy at tinitgyawat aqo dipa kc aqo nag pa ultrasound at mag 4 months palang tian ko ☺️☺️

Same tayo sis my two girls na ako.. Ngayon pinagbubuntis ko is baby girl.. Kya tres marias na sa akin.