Anxiety

Pashare po ng tips pano mawawala ang separation anxiety ng baby. Salamat

3 Các câu trả lời

hows your baby na po? how did you deal with it?

hays same po.

what do u mean?

5y trước

nasa stage po ngaun si baby ng separation anxiety wherein mawala lang ako saglit, mag iiyak agad. kapag tulog sya tas malabas na ako para mamalengke magigising agad at maiyak nakukwento po sakin ng kapatid ko na nagbabantay.. kung dati naman napapatahan agad ng kapatid ko si lo pero ngaun natahan na lang sya pag nakadating na ako..