Sobrang iyakin sa gabi ng baby ko

Pashare naman po ng experience niyo mga momsh, first time mom here and sobra iyakin baby ko sa gabi at madaling araw.. kahit pinapadede na nagpapadyak pa parang iritang irita, minsan nakaka 3oz na mahigit gutom pa rin umiiyak di ko masyado binubusog kasi baka masobrahan at kabagan.. wala nman siya kabag lagi ko pinapaburp.. talaga bang iyakin ang baby? Kahit isayaw at kantahan na ayaw parin tumahan inaantok lang sobra p umiyak...

1 Trả lời

Iswaddle mo mamsh saka yakap yakapin mo rin gusto niyang mafeel na secure siya kasi nagaadjust pa siya sa paligid niya.