Ask ko lng po..last means ko po july 8 untill now wla pa rin po. My posibilidad po ba n buntis na po

Pasgot nlng po

5 Các câu trả lời

same tayo LMP july8 nag PT aq Aug6 positive agad then nun delay na aq ng 2 days ng pT aq ulit malinaw na 8 weeks and 6 days na aq ngaun.

2y trước

mi possible nag o'ovulate ka pa lang , late ovulating.

Mag pa blood test nalang po kayo pregnancy test blood serum sa mga diagnostic center po

Mang pt po kayo, kasi ako july 7 last means ko. Ngayun 9 weeks and 4days nakong preggy😌

2y trước

Sa gabi nga po ako nag pt dalwang beses din kinabukasan umaga inulit ko...walang nag bago possitive tlga sya ...

try mo ulit kapag 2 months and 6 weeks kanang delay pt ka ulit

2y trước

8weeks na po ako ngaun...

Nakapag-PT ka na po ba?

2y trước

Ako july 6 last mens , nagpt ako august 19 positive na.. tapos naglilihi ako ngyon.. 9weeks and 1 day na..