Please help. Kakagaling ko lang di po kasi sa bughat.

PASENTABI PO SA MGA SENSITIVE. Ask lang po, first time nangyari sakin po ito. Normal lang po ba to sa mga bf mamsh kasi sa first bby ko di ko naranasan po to, sumakit lang po siya ng tatlong araw tapos po nagulat ako may ganyang nakasama pero may lumalabas parin po na gatas? Di ko sure kung nade dede ni bby boy ko at kung okay lang ba na nadede nya po kasi kanina ko lang po na notice ngayong ika 4 day. Parang nag yeyellow sya. Sana may makatulong po sakin kasi gusto kodin naman po makapacheck up wala lang talaga mapagiwanan ng mga anak. Pero pag wala ng choice dependi sa advice niyo po eh talagang sugod napo agad ako pacheck up. #pleasehelp #advicepls

Please help. Kakagaling ko lang di po kasi sa bughat.
2 Các câu trả lời

okay lang po na dedeen nya yan , yan po yung pinakasustansya ng gatas nyo bago maging white milk nyo