Normal lang po ba tosa 10 weeks pregnant ganitong spotting??

Pasensya sa kumakain.salamat sa sagot mga mars🥰

Normal lang po ba tosa 10 weeks pregnant ganitong spotting??
1 Trả lời

ok lang kaya to momshie??nakakapraning mag isip...salamat po sa sagot

2y trước

hi momshie...nkapunta n ko sa o.b ko...niresitahan din ako vaginal suppository insert dn po...first night ko pa lang kagabi...then today my na labas sakin na white creamy discharge..my ganon din ba sau momshie?salamat sa sagot