Blood stain

Pasensya na po sa pic wori lang po aq 24wiks pregnant po aq tpos ngyon lang may lumabas sakin dugo ano po kya ibig sabhin nyan bukas p po kc may clinic at mkkpgpa ultrasound, salmat po sa mkksagot

Blood stain
15 Các câu trả lời

SPOTTING PO YN MOMSHIE Much better pnta agad hospital pra mcheck ok b si bby

Nainform nyo na po ito kay ob? Spotting po yan

3y trước

yes po ,advice po nya q for ultrasound bukas and then checkup sa knya, delekado po ba yan?

Yes Momsh pero sana okay lang si baby.

3y trước

opo momsh kaya magfollow up checkup n ako bukas sabay ultrasound

Also pls use nsfw feature

CONTACT YOUR OB ASAP