Sobrang Kati!

Pasensya na po sa Pic. Meron din po bang same Case ko dito na ganyan? Sobrang kati sa may singit halos hindi ako makatulog sa Gabi ? niresetahan ako ni OB ng pamahid kaso no effect. Normal naman yung Urinalysis ko. Pa-advice naman po. tia!

Sobrang Kati!
2 Các câu trả lời

Nangyari sakin to mommy. Iwasan mo muna gumamit ng femenine wash. Wash muna ng water. Every weewee mo hugas ng water wag muna tissue. Kasi kapag nag femwash ka mawawala yung natural ph level mo lalo na kung pregnant ka po. Sakin nag last lanh yung kati ng mga 3days lang. Tapos nawala na.

5y trước

Thankyou po, Godbless po !

Wag ka po mag masikip na undies. Pinacheck up mo na po ba yan mamsh? Para maresetahan ka ng cream or lotion

5y trước

Opo pinacheck ko na. Niresetahan po ako ng Eczacort kaso ganun parin po