38 weeks and 5 days

Pasakit sakit lang SIYA minsan sobrang tigas ng tiyan ko . Hirap ng makalakad lalo na pag galing hega Kasi masakit bandang pempem ko . Nung nakaraan Sabi ng OB ko 1 cm na daw ako . NGAYON di ko na alam Kasi di nman ako nagpacheck up ulit🥺

1 Trả lời

Mommy first baby po ba? Observe yourself My ng maigi kapag sobrang masakit na to the point na parang humihilab na call or contact your OB. Minsan kasi may mga OB na nagpapauwi ng patient kapag hindi pa naman mataass cm. Kaya mas okay makausap muna si OB then wait for her instructions. 😊👍🏼