regla napo ba ito?

3 Các câu trả lời

oo regla na yan, praning ka lang sa mga last posts mo kasi akala mo buntis ka. next time wag na lang makipagsex kasi kahit nagcondom kayo, napraning ka pa rin. halatang di ka pa talaga handang magbuntis.. maging responsable na sa susunod, wag puro sarap at saya ang pairalin ha.. ang hirap ng ganyang isip ng isip walang katahimikan. malaking responsibility ang pagbubuntis kung di mo pa alam yan..

2y trước

opo,maraming salamat po

ingat nalang sa susunod bebe ha. if makikipag sex naman gamit kayo ng protection lalo na at di kapa pala ready mag buntis. Mag iingat ka sa actions mo sa mga pwede mangyari. wag ka din masyado paka stress nakaka cause ng delay ng menstruation.

Yes. Regla na siya.

2y trước

salamat po