delay po ako ng 1day dpaat kahapon pp ako mag kakaron po aq ngbrown sa panty implantation poba ito?

pasagot po

3 Các câu trả lời

halaaaaaaa, baka buntis ka na nga. pt ka na lang o hintayin mo kung lalakas yan.. baka kaiisip mo lang din yan kasi nabasa ko isa mong tanong di ka pa handa mabuntis dahil nagHHu ka pa..

2y trước

opo sorry p

Possible implantation yan. Wait ka pa ilang araw tapos mag PT ka. Goodluck.

2y trước

pano pag before period. Then next month di na nagkaron. 2weeks after menstruation may spotting then next month wala. it is consider na pregnant na po ba?

Mag PT ka muna