ask lngpo na naganak ako ng april9 may tahi po ako sa pwerta nkirot parin ngyon anopo ba mabisa pang hilum sbi skin bwal kc hugasan ng mainit o maligamgam 2big kase ma22naw yong tahi koraw

Pasagot po plss ano din pinang huhugas nyo kada iihi kyo. O ddumi

1 Trả lời

Feminin betadine tapos nauupo sa pinakuluang dahon ng bayabas para madali maghilom.

5y trước

Feminin Betadine lng sis one week to 2 weeks hilom n din sya ng kusa.. Wag muna mainit oh maligamgam.. Sakin kc running water lng pinag huhugas ko.. Mabilis nmn gumaling..