Hi po mga mommiessss. Ask lang natural lang po ba sa preggy yung mainis ka sa isang tao ng hindi mo alam ang dahilan? yung tipong makita mo lang siya naiinis kana agad.

Pasagot po ng maayos thanks ?

41 Các câu trả lời

Ganyan ako sa pamangkin ko 5 yrs. Old na babae lalo na kapag makulit sarap tirisin.. pero sa kapatid nya na lalaki 2 yrs. Old kulng nlng ako na ang mag palaki sa sobrang gusto ko lage makita.. 😂

oo hahah yung bestfriend ko nga di ko alam na preggy nako inaaway away ko dahil sa maliit na bagay lang. usually pag ganun di naman ako nagagalit saknya. ayon di ko siya pinapansin ng matagal 😂

Ganyan po ako dati sa kapatid Kong lalaki, ayokong umuuwi siya ng bahay. Hahaha! Naalala ko nuon kung ano makita ko binabato ko sa kanya, pag ayaw niyang lumabas ng bahay

Normal lalo at sa lihi stage ahaha ako nabubuset sa hubby ko minsan ayoko sya makita pag naman wala sya hinahanap hanap ko ahhaha

Oo ata .. ako inis na inis ako kay kim chui .. Kaya pag nasa showtime yun badtrip ako di akp makanood 😂😂

Opo. Naalala q naglilihi aq marinig q palang boses ng isang tao na kilala q naiba na agad ang mood q.... :)

Hahaha siguro. 😂😂 Ganyan na ganyan ako. 😂 Lalo na sa mga pusa na mga pasaway dito sa bahay.

tingin ko po normal na mas mabilis tayo mainis pag buntis parang hormonal change kumbaga

Oo actually kahit nung hinde pa ako preggy may kinakainisan talaga ako haha

Hahahahaha.. yes po..tapos makokonsensya ka kasi wala naman ginagawa sayo.