ok lang po ba lagi bumubukol si baby sa tummy ko sa kanan at sa gitna dalawaang matigas

pasagot naman po thankyou po kanan at gitna #7months preggy

8 Các câu trả lời

Okay lng po mild contraction pero observe nio rin po. Dapat hindi super dalas… kpg po pancn nio ngccontract cia phnga po kayo then mwawala dn nmn ung paninigas nia.

29 weeks and 4 Days din ako now lagi naninigas bandang sikmura ko nasisiksik daw si Baby.. hirap lalo yumuko at umupo ng medyo mababa 😅

ako po 28w naninibago ako kasi kahit naka upo prng naninigas tyan ko prng umiikot ung bukol dati pag nakahiga lang

yes. dipende din yan kung paano naka prewto si baby

same sakin ate minsan masakit nawawala lang den

same tayo teh, tapos sobrang kulit pa ni baby

anu ba position ng baby mo miii

maraming salamat po