MULTIVITAMINS PARA SA BUNTIS

Pasagot naman po mamsh, after ko uminom ng multivitamins ilan minuto lang para akong sinisikmura at nasusuka, normal lng po ba yun? Or need ko magpalit ng vitamins? Pasagot naman po please.

1 Trả lời

niresetahan ako ng OB ko, ng kremel-S, b4 kumain,after 30min. dun ka palng kakain. as needed lang po yan.. kapag nakaramdam ka ng sinisikmura .

2y trước

Sorry mi, not really sinisikmura eh! Alam mo yun matapos mo uminom ng gamot parang nag aarboroto yung tyan mo na ndi mo maware at gusto mo sumuka.