Pregnant or not

Hi pasagot naman po. Hanggang ngayon po kasi hindi pa ako dinadatnan last menstruation ko po ay April 9 pa. Pero 3 times nako nagtry magpt lahat negative ang results. Wala din naman ako masyadong nararamdaman maliban sa lower back pain ko at yung madalas na parang napapaihi nako sa panty ko. Ayoko magexpect kasi negative nga yung results saka iniisip ko na baka dahil sa nagtake ako ng antibiotic ng 1 week (May 25 - June 2) kaya nadelay ako ng ganito katagal kasi nagkasakit ako. Pero ito po talaga yung first time hindi ako dinatnan ng ganito katagal every month nagkakaroon ako madelay man 1 week lang ang pinakamatagal. Salamat po sa sasagot. #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Best to visit an ob to check po bakit wala pa din ang period nyo.