positive po ba to or negative

hi . pasagot naman po ang labo kase nung isang line

positive po ba to or negative
204 Các câu trả lời

Positive. Ganyan din sakin nun. 😁 Mas malabo pa nung una. As in hindi masyadong kita unless titigang mabuti. Kaso inulit ko after 1 week. Ayun, luminaw. After 1 week ulit. Malinaw na malinaw na. 😊😇

safe to assume na positive po so magingat na if ayaw mo pa po pa-check up agad..after 1-2 weeks pwede ka mgtest ulit mas magiging malinaw na ung 2nd line kung positive ka talaga😁congrats and stay safe

wala ako masabi if negative or positive ganian din kasi last year pt ko but sad to say after a month nagkaroon ako nadelay kc ako ng 1 month, kaya this na ganian ulit after two months bago ako nagPT ulit

congrats😇 positive po yan. mas malabo pa saakin nuon at ang akala ko d ako buntis. thanks god at binigay nya saamin ang big blessing na matagal naming pinapangarap😇

yes positive po...ganyan din sa akin nung una malabo yung isang line pero nung another try after 1week ayan malinaw na po😊congrats po and godbless😇

positive po :ahah nun una aq nag pt akla q negative kc malabo isa hhaha dq kc binasa instruction eh nakikinig lng aq sa naririnig q

positive, pero mas better na pa prenatal kna, kasi di lahat ng nag ppositive sa sa pt ay buntis.

ganyan na ganyan po sa akin mas malabo pa. Im now in my 6weeks and 4days 🤗

Positive po. It means early pregnancy kaya malabo isang line. Talking from experience here.

Ganyan din sakin, malabo. 6x ako nag pt. 2 malabo, 4 malinaw. Congrats sis 😍😍😍

5y trước

thanks