Paano makakatipid?

My partner and I are planning na magsarili ngayong month. For CS ako sa 2nd baby on April 3. Currently my son and I are living with my mom here in bulacan and my partner is in makati ksma din family nya. Umuuwi sya dito every weekends. So we plan na magsarili na next week bago pako manganak. Paano po ba mga ways nyo para makatipid mga mommies? In terms of buying foods, gamit sa bahay and gamit ng mga baby? Bayad din sa upa, kuryente and tubig and others? Thank you.

1 Trả lời

Isip ka mommy ng bagay na pwde nyo igive up para magkaron ng extra money. mas magastos ang nakabukod pero mas may peace of mind. savings = salary - expenses dapat magtabi ka ng pera monthly at yung matitira at kelangan nyo pagkasyahin sa expenses nyo.