CURIOUS PO, GUSTO NG MAGKAANAK

Me and my partner have been together for almost 1 year and 9 months, yet up to now wala pa din kaming anak, wala naman pong may deperensya, we went to the doctor and we took some vitamins tsaka timing dw the moment wen i am about to ovulate, kaya lang hindi pa na ti timing eh. Now,i want ur wisdom kung sakaling may mabuti kayong ma i advice. Maraming salamat po.

1 Trả lời

Pahilot ka muna after mens mo,after 1 week na nahilot kna saka kayo mag do,effective naman cia kahit ireg mens mo

4y trước

Thank u po. 😊