mucus plug

Part na Po ba to NG mucus plug nag start Po kahapon pero unti unti Lang .mag 37 weeks na Po ako in 2 days . Pasagot namn Po di ko Kasi Alam Kung mucus plug na Yan eh ngaun Lang Kasi ako nag ka discharge NG ganyan na malapot na parang sipon ..

mucus plug
1 Trả lời

Natural lang po ganyan. Discharge. Nagka discharge din ako ng ganyan nung 37 weeks ako. Pinakitanko sa OB ko hindi daw yan mucus plug. Ang mucus plug is may blood na kasama.