Labor

Part na po ba ng labor ung sobrang sakit ng singit at sa may front ng vagina? Please sana po may sumagot. 1cm po last IE ko nung 3. FTM @38N6

2 Các câu trả lời

sakit ng singit po unang sign ko noon. call your ob po and punta na hospital just to be safe.

Yes part na yan. Lakad ka lang para matagtag at lumabas sya agad. Godbless

5y trước

Thank u po. Nung isang araw pa po kc to masakit. Ngayon mas lumala or mas feel ko na ung pain kaysa nung last.