Update.

Part 1 po pra maintindihan niyo yung kwento:https://community.theasianparent.com/q/14-weeks-na-si-baby-ngayon-pero-naaawa-ako-kasi-mas-naranasan-nya-pa-yung-stress/933424?d=android&ct=q&share=true Ngayon sinasabi nya naman na kaya ayokong bumitaw sa kanya e dahil pera lang ang kailangan namin ni baby. Sabi ko naman kung ganyan lang tingin nya saming mag ina e wag na lang. Sinagot ako ng "edi wag" Nagmamakaawa na ko na sana tumigil na sya sa kabubunganga nya na kahit isipin nya na lang yung kalagayan ng baby namin. Once nya na kong sinabihan na wag daw ako magtago sa likod ng anak ko dahil lang sa sinabi kong ganyan. Bawal ba maging concern sa anak ko? Sana kung kaya kong pigilan at wag pansinin lahat ng sakit na dinudulot nya sakin pero hindi e. Bawat salita nya ng masasakit sakin, tulo agad yung luha ko. Sobrang naninikip na yung dibdib ko. Wala akong mapaglabasan ng sama ng loob dahil ayoko rin ma stress ung nanay ko. Sobrang sakit na rin ng puson ko sa sobrang stress to the point na nakita sa ultrasound ko knina na humihilab sya sa loob. Kung pwede lang kalimutan ko na lang sya ng ganun ganun na lang matagal ko ng ginawa at di ako nagtitiis ng ganito.

2 Các câu trả lời

Hala grabe yang bf mo, mommy. Super toxic and tons of negativity na yung Ibinibigay niya sa'yo. Learn when to stop and let go na mommy. I think eto na yung right time. Wag mo hayaan na maging miserable ka habang buhay. You are in an abusive relationship, believe it or not he doesn't respect you enough and for me if a man doesn't respect you it only means na hindi ka niya mahal. Same goes to your baby, the fact na he denied your baby and wala man lang concern sa angel mo is so distasteful and offending. He has serious problems. I think he suffers from low self esteem and inferiority complex kaya ganyan siya kapraning. Leave the guy if wala siyang balak magbago kasi baka kung ano pa mangyari sainyo ng baby mo. Anywau, praying for your mom's recovery. Praying for you and your baby. Stay strong, mommy. Hindi na po pwede maging martyr ngayon. Do it for ypyr baby. Let go and let God.

5y trước

Yan din po laging nasa isip ko. Nakikita ko lahat kung pano nya na lang ako bastusin na parang di ko dala yung anak nya sa sinapupunan ko. Kaso siguro lunod ako sa katotohanan na sya tatay ng baby ko. Pangarap ko kasi magka baby noon pa at sya nakatupad nun although unplanned. Kaya sguro ganito ko na lang sya kung sambahin. The funny thing is, mas minahal ko pa sya ngayon kasi nga binigyan nya ko ng baby. Palala na ng palala yung mga sinasabi nya kesyo mahirap lang kami, squatter ako, malandi ako, makapal mukha ko, etc. Nagmamakaawa na ko na tumigil na sya. Na di pa ba sapat na tinitiis ko ung mga pinapakita nyang coldness sakin kahit isipin na lang sana nya kalagayan ng bata. Pero wala, tuloy tuloy pa rin sya. Sa ngayon, chat pa rin sya ng chat ng kung ano pero di ko na lang nirereplyan. Gusto nyang iblock ko sya pero hindi ko pa rin gngawa. Kasi alam kong iuunblock ko pa rin sya at iuupdate sa kalagayan ng bata. Ganun ako karupok. Iyak ako ng iyak at nagsosorry ako kay baby kasi mukh

What is that ?

5y trước

Huwag sumagot kung hindi kayang sagutin.