Fasting

Hi parentals! Sino po dito ang nagtry ng fasting? Circadian Rhythm and/or Intermittent? Any feedback/tips po? Thank you! ?

Fasting
1 Trả lời

Ive tried juicing. No solid intake. For 3days, kase yun lng kinaya ko. 😅 hehe, 5pounds nabawas sa timbang ka sa loob ng 3days na yon.. 8kilos nabawas sken sa loob ng 2-3 months siguro yun. Ginawa ko tlga sya para magdetox ng body. Nagsearch ako ng mga recipe at my juicer nman kame.