movement ba to ni bby?

May parang tumitibok tibok sa bandang pusod ko mga ilang minuto din 20weeks preggy ako.

9 Các câu trả lời

yes sis, jan ko din madalas maramdaman galaw ni baby hehhee minsan sa left or sa right o kaya sa baba ng pusod hehehe cute lang :) 22weeks na ako. :)

4y trước

hehehe kakatuwa lang😊

Ganyan din sakin natibok tibok then may wiggle at super kick rambol pang kasama hhhaha pero ok un healthy si baby pag active

By 20 weeks po di lng yan mafefeel mo eh 😅 malakasang suntok pa talaga 😍

Sinisinok po si baby yan ang sabi ng OB ko.. 😊

Wow ramdam q din yun Excited mommy 🙋 jeje

Yes sis 😊 Ganyan din saken😍

Hiccups po yun ni baby

It might be your baby.

yes po