IT IS NORMAL?

Parang tamad na tamad ako kumilos tas yung binti ko nangangalay parang gusto ko lang na nakahiga kala mo lageng pagod ? 7th months preggy here

32 Các câu trả lời

Aq poh 1st tri q plng subrang tamad na tamad na q...pero problem q poh hirap tlg aq mka2log

Opo. Ganyan din ako pero di po pwede hindi kumilos kasi baka po mahirapan manganak

Same here.. kaya gawa ko .. tayo2 minsan kasi once na humiga ako... yun tulog na

normal po yan mamsh, baka mejo mabigat kna rin makakilos dahil 7mos na si baby.

Ganun dn po pero ini iwasan ko tulog ng tulog kasi baka mashadong lalaki c baby

Ganyan din ako. Kaso hindi ako mapakali kung wala akong ginagawa sa bahay.

I feel you po,7 months preg here,tamang galaw galaw lang kc ambilis kong hingalin

5y trước

Ako rin mabilis na hingalin. Kahit nga isang phone call lang ng asawa ko, pagod nako magsalita e.

Same sis. Palaging mabigat katawan ko. I think normal naman? 😊

Hahaha same here momsh lagi pagod at antok ang pakiramdam heheh

Ako rin..tapos parang ang pagod lagi...8 months preggy here..