Baby A

Parang sinisipon si baby ko 3 month's plang sya double ko nlng dosage ng vitamins c? Auko kasi masanay sya sana mga gamot..

2 Các câu trả lời

Breatsfeed po ba mommy? Unli katch kng po kau kasi ang laway ni baby will tell your boobies kung may sakit sya then our boobies napo mag rerelease ng antibodies as gamot nya. Kaya po dapat breast fed tlaga mga baby.

Hi! Mas maganda po macheck sya pedia. Prevent sipon po vit. C pero kung may sipon na iba po ang gamot. Baka maoverdose po sa vit. C or baka magreact sa tiyan nya at magsuka.