Feeling ko lamog tiyan ko. 20weeks preggy

Parang pakiramdam ko lamog yung tiyan ko after namin mag do ng mister ko, pero super likot naman ng baby ko ngayon. Medyo masakit lang sya na parang bugbog na matigas 😭😭 LDR Kase kame, since kakauwi nya lang kagabe kaya pinagbigyan ko sya. Medyo worried lang po ako. #advicepls #firstbaby

3 Các câu trả lời

Ok lang yan momsh.. May amniotic fluid naman na nakabalot ke baby for protection.. And some muscle around. As long as in moderate lang naman ung gingwa nyo ni mister. Hehe

4y trước

Thankyouuu mami 🤩 hehe nawala pag aalala ko 😁😁

As long as hindi ka po high risk, safe mommy. Basta smooth lang ang galawan ni mister.

4y trước

Opo, wala naman problema sa pregnancy ko. Di rin ako nag sspotting. Thankyou! lumuwag dibdib ko HAHAHA ✨😘🧡

keri lang yan Mumsh 😊...take some rest..

4y trước

Yes po! thankyou mami ❤️❤️