kailangan ko talaga ng bakasyon

Parang need ko 1month vacation with my 2yr old Son. Nakaka stress kasi yung asawa ko lately,ayon nahilig nanaman sa pag laro ng baraha na dati gawain nya nung bf/gf palang kami. naulit nanaman.ang sarap bigyan ng leksyon at iwanan. Buntis po ako 7weeks tapos stress ako at naglilihi pa. nakakapagod na ang buhay pag ganito palagin Stress na talaga ako 😭😭😭😭😭

2 Các câu trả lời

minsan yung ganyang galit sa maliliit na bagay is a sign also of paglilihi. ganyan din ako before sa mister ko. sobrang bwiset ko sa kanya. ayun pag labas ng baby kamukang kamuka nya. ganyan talaga buntis konting kibot galit. very sensitive ang emotions natin kaya try to understand nalang and look at every situations positive side. para di ka nalang din mastress.

hello mommy kamusta kna? gawin nyo po kung ano yung sa tingin nyong magpapawala ng stress nyo .. and dapat naman tlaga iniiwasan ang stress hehe kaya muka ngang need mong iwasan si hubby mo. magusap po muna kayo ng walang hard feelings. gagawin mo lang yan para sa inyo rin ni baby.