mga mamsh tanong lang

Parang nangangawit kase yung sa balakang hanggang tuhod ko sa bandang kaliwa, tapos yung sakit ng tiyan ko parang nadudumi pero hindi naman ako nadudumi, dapat ba ako mabahala? 27 weeks preggy.

1 Trả lời

Baka kulang ka lang sa calcium momsh. Try consulting with your OB pagbalik mo sa check up mo. Nafefeel ko siya minsan pero nawawala rin. Kung persistent yung symptoms go na sa doctor.

5y trước

Parehas na nga momsh e kaliwat kanan na sumasakit balakang hanggang tuhod. Ang hirap, di pa makatulog 😖