Faint line or negative?

Parang may nakikita kase akong faintline e. Pero i dont know. Nakikita to oag malayuan pero pag malapitan wala naman ako nakikita. Naprapraning lang siguro ako. Pasagot nga mga sis kung may nakikita din ba kayo

Faint line or negative?
1 Trả lời

delayed ka ba? wala akong makita. kahit may faint line man, try mo na lang after 1 week. first urine after waking up in the morning.

1y trước

subukan mo ulit. kasi ako nun delayed ng 1week faint line tapos minsan wala gnyang pt din gamit ko, bumili ako sa mercury nung mas accurate na pt. gnawa ko inulit ko after 1 week. 1st urine sa umaga.