hi po ask kolang normal poba yung parang natatae pero hindinaman po masakit sapuson tsaka balakang

parang mabigat sa pwerta lang, 1st trimester po

5 Các câu trả lời

pacheck up na po kayo asap for your peace of mind po and safety ng baby. 1st trimester pa lang po kasi yan. sa experience ko po, wala pong ganyan nung first trimester.

2mo trước

mag pa check up ka . kapag ganyang mga sign lalo na't nasa first at 2nd trimester ka palang ay delikado lalo na yan sign yan ng labor ... gaya ko nakaramdam ako ng mga ganyan lalo na tuloy tuloy na contractions nung first at 2nd trimester ko nagpacheck up, kaagad ako and un nga binigyan ako ng pampakapit dalawang beses un awa ng diyos heto nako waiting nalang ng araw kung kailan lalabas baby ko...

Labor pain po yan and it's not normal. Mahaba habang lalakbayin ng pagbubuntis mo kaya mag-iingat ka. Pacheck up at wag isawalang bahala mga ganitong symptoms.

Nope po, pacheck up na po kau sa. OB. Ako din po nung 1st trimester ko po, nag tatae ako, pinainom lng po ako ng Erceflora 2x a day. Nawala dn po agad.

I think it’s not normal kasi sign yan ng naglalabor eh. Di ka naman dinudugo? Pacheck up ka

2mo trước

hindi naman po, wala din kahit ano masakit sakin tuwing pag tapos kolabg po umihi don lang po sya bibigat tapos mawawala na

pacheck up ka sis. Kasi not normal Lalo na 1st trimester ka pa lang