35weeks and 3days

pasintabi po, mga mi normal lang po ba tong lumabas sakin kaninang umihi ako? white na parang sipon na may konting dugo? 35weeks and 3days preggy.

35weeks and 3days
11 Các câu trả lời

that was a mucus plug, better pacheck up ka na agad. ganyan rin nanyari sakin last week but im currently 32 weeks lang nun. pinapunta agad ako ng ob ko sa er , and upon checking open na cervix ko. they said im having pre-term labor. and thanks god 3 days lang ako naadmit sa hospital dahil healthy naman si baby sa loob. they give me some prescription para di lumabas agad si baby and until now fully bedrest ako, hopefully umabot ako until mag 37 weeks sya. pacheck up ka kaagad mommy , mas mabuti na yung maging safe kayo both ni baby.

11mo trước

pwede po kayo umupo sa kama, sandal din po kayo sa headboard or sa pader para di po kayo mapwersa habang nakain. mahirap po kumain ng nakahiga, baka mabulonan pa po kayo.

San mo po sya nakita nung nailabas mo nanpo or sa underwear?

11mo trước

ganun poba pano po yun wla papong 9months?

Gnyan yung kaibigan ko 4cm na pala sya ayon nanganak sya 8months palang tiyan nya

11mo trước

healthy nman po yung baby nya?

not ok if di mo pa kabuwanan. inform your Ob mamsh

11mo trước

okay po thankyou❤️

open na. ata yung cervix mo mi

dagtang kalumpang iyan mamsh, mlpit ka na manganak..

11mo trước

thankyouupo❤️

punta kna po ob mo or midwife mo

manganganak kana nyan. mucus plug yan.

11mo trước

ganunpoba pano po yon kapag po wlaa papong 9months?

mucus plug yan..aanak kna

Bedrest ka muna mi