Hi ano po kaya pwd igamot dito mga momsh sana po may sasagot?.

Parang feeling ko kasi dahil sa damit namin tuwing kinakarga meron din sa may leeg. Sa may tainga naninigas po. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

Hi ano po kaya pwd igamot dito mga momsh sana po may sasagot?.
6 Các câu trả lời

Elica cream po tsaka wag po kayo maglagay ng pabango or downy po muna sa damit nyo kapag karga nyo po si baby. pati din po yung damit ni baby sensitive po kasi yung skin ni baby. pro mas mabuti din po mag consult na lng po kayo sa pedia.

try nio po momsh elica cream. ganyan din po sa baby ko elica cream po pinabili ng pedia nia. okay na po balat ng baby ko ngaun😊 pero mas okay po ma check muna ng pedia.

3y trước

pwede din momsh🙂

try mo nalang siguro ipa check up yan ,kahit sa center lang po.

Try elica cream, pero para sigurado pacheck mo sis

Oilatum soap po gamitin mu para sa sensitive skin po yun

3y trước

saan nyo po sya nabili ma'am?

Heal and clear po maganda